โปรแกรมสุดยอดเยี่ยมที่จะช่วยคุณติดตามการเคลื่อนไหวของรายการสินค้า

98.8k

ให้คะแนนแอป

FullTrust เป็นคำตอบในอุดมคติสำหรับการจัดการสต็อกสินค้าในร้าน และเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยการจัดการในงานขาย สำหรับธุรกิจทุกประเภทที่มีความต้องการประเภทนี้

โปรแกรมนี้มาพร้อมกับการบริหารจัดการที่ครบสูตร โดยมีเมนูนำทางด้านข้างที่โดดเด่น ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่คุณต้องการใช้งานได้ในแค่คลิกเดียว

สองหัวข้อใหญ่ที่โดดเด่นที่สุดในโปรแกรม Fulltrust นี้ก็คือ Administration และ Inventory โดยทั้งสอง คุณจึงสามารถจัดการกับทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของลูกค้า, ผู้ให้บริการ, ราคา, คลังสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่มี นอกจากนั้นคุณยังสามารถสร้างกราฟิกต่าง ๆ เพื่อการวิเคราะห์ที่ละเอียดเมื่อการขายเกิดขึ้น

นอกจากนี้ FullTrust ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการกับการขายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ และลงทะเบียนยอดขายได้หลายรายการเท่าที่คุณต้องการ รวมไปถึงบันทึกข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับผู้ขายลงในการอ้างอิงได้อีกด้วย
โน้ต

เมื่อเปิดโปรแกรม คุณจะถูกถามชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากค่าเริ่มต้น คุณต้องใส่คำว่า "admin" ลงไปในทั้งสองช่อง

สิ่งจำเป็น

Windows XP, Vista หรือ 7
RAM อย่างน้อย 1 GB
ต้องมีพื้นที่อย่างน้อย 500 MB ในฮาร์ดไดรฟ์
ผู้ใช้ที่ทำการติดตั้งจะต้องมีสิทธิ์ของแอดมิน
UAC ต้องถูกปิดการใช้งาน

ข่าว

ตัวช่วยรับข้อมูลของผลิตภัณฑ์, ลูกค้า และผู้ให้บริการนั้นได้รับการอัปเดตแล้ว ตอนนี้มันจึงเรียบง่ายและใช้งานสะดวกมากขึ้น ในหน้าต่างการปรับเปลี่ยนรายการสินค้านั้นสามารถสร้างฟอร์ม excel ที่อาจจะจำเป็นในการนับข้อมูล ซึ่งมีประโยชน์มากในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเป็นจำนวนมาก หรือกำลังจะมีการโหลดสต็อกเป็นครั้งแรก ในส่วนของจุดขายนั้น สามารถแก้ไขรายการสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในแคตาล็อกได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการลบหรือเพิ่มเข้าไปใหม่ก็ตาม จากนี้ไปจุดขายจะเปิดขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำเพื่อให้มันทำงานก็คือ จะต้องมีการกำหนดชื่อผู้ขายและจุดขายเป็นค่ามาตรฐานเอาไว้ ซึ่งถ้าคุณไม่ได้ตั้งค่าเหล่านี้ โปรแกรมจะคอยเตือนให้เอง

เงื่อนไข

เวอร์ชันเดโมทดลองใช้ได้ 21 วัน

Uptodown X